A title

Image Box text

Từ chuyện nhà sen đến chuyện “Lotus House”
Hoa sen, trong tiềm thức và cả trong cuộc sống hàng ngày của người phương Đông suốt hàng ngàn năm qua đã trở thành biểu tượng của sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành.
Hoa sen mọc lên từ bùn lầy. Nhưng “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Có lẽ vì vậy hoa sen cũng là hiện thân cho phẩm hạnh cao quý, cho tính cách “vô nhiễm” khi giữ được bản thân trong sạch, thanh cao, luôn an yên ở mọi hoàn cảnh.
Hoa sen được chọn làm Quốc hoa và biểu tượng cho sức sống mãnh liệt của dân tộc Việt Nam.
Hoa sen được xem là loài hoa mang lại nguồn khí vượng cho gia chủ bởi sự thuần khiết, thoát tục, thanh cao. Ta dễ dàng bắt gặp hình ảnh hoa sen xuất hiện trong vô số tác phẩm nghệ thuật, thơ ca, hội họa, kiến trúc, điêu khắc của người Việt.
Trong đời sống thường ngày từ bao đời nay, nhiều gia đình Việt vẫn trưng bày những đồ vật liên quan đến hoa sen trong nhà vì tin rằng sự hiện hữu của hoa sen trong đời sống sẽ mang đến sự ấm cúng, thanh tịnh, nhẹ nhàng cho tổ ấm an yên.
Hoa sen trong Phật Giáo còn là biểu trưng cho sự thánh thiện & giác ngộ, thoát khỏi kiếp bụi trần, bùn nhơ, vượt qua mọi sân si, cám dỗ hướng tới sự thanh cao thuần khiết.
Hoa sen vì vậy đã trở thành một lựa chọn đầy ý nghĩa để cháu con dành tặng đấng sinh thành trong những khoảnh khắc thiêng liêng, trân quý.
 
Một đóa sen, một món quà từ hoa sen dâng tặng mẹ cha sẽ thay lời tri ân yêu thương của những người con hiếu thảo dành cho cha mẹ, những người đã trải qua bao năm tháng vất vả để nuôi nấng, dưỡng dục cho ta nên người.
 
Ở đâu có hoa sen mọc, ở đó hương thơm của sự thuần khiết.
Ở đâu có hoa sen nở , ở đó có sức sống lan tỏa thanh tao, có nụ cười sẻ chia của sự tỉnh thức, an yên.
 
Đó là chuyện Nhà Sen muốn kể.

A title

Image Box text

MỘT KHÔNG GIAN SỐNG, VẠN ĐIỀU AN YÊN

Và đó cũng là nơi SEN House được sinh thành, nơi những đóa hoa Nhà Sen đã “nở”, sẵn sàng một tâm thế lan tỏa cho một hành trình về với  An Yên.
 
Một không gian sống, vạn điều an yên.
 
Bận rộn quay cuồng. Áp lực công việc. Áp lực cuộc sống.
Những bữa ăn công nghiệp thời số hóa. Sức khỏe ta bị bào mòn. Thân – Tâm – Trí ta lắm lúc không còn hòa hợp, kết nối.
Dù vậy, mỗi gia đình Việt đều ước mong cha mẹ, con cái và chính bản thân mình được sống một đời sống cân bằng, mạnh khỏe, an vui.
 
Hệ thống Viện An dưỡng Thuận ích SEN House ra đời với sứ mệnh kiến tạo một mô hình an dưỡng hoàn toàn mới tại Việt Nam.
 
Với tâm nguyện và cũng là tiêu chí: dù bạn và gia đình sinh sống ở tỉnh thành nào, SEN House cũng sẽ có một cộng đồng luôn quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Lotus House giúp bạn sự cảm nhận được sự đồng nhất về chất lượng ở bất kỳ nơi đâu tại Việt Nam cũng như tại các quốc gia khác. Một trải nghiệm an tâm toàn diện về chất lượng dịch vụ.
 
Tại SEN House, sản phẩm và liệu trình chăm sóc sức khỏe được “đo ni đóng giầy” để chuẩn hóa và phù hợp với nhiều độ tuổi, được thiết kế, phối hợp hài hòa với các loại hình văn hóa phi vật thể do các chuyên gia đầu ngành nghiên cứu và sẽ là một trong những giá trị cốt lõi của Viện An dưỡng SEN House.
SEN House có hệ thống cơ sở vật chất nhiều tiện nghi, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng có chuyên môn cao, tận tâm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có những dịch vụ, sản phẩm nghỉ dưỡng thuận ích và chăm sóc y tế toàn diện song hành những giá trị tinh hoa được sáng tạo, chọn lọc kỹ lưỡng từ mô hình an dưỡng chuẩn mực của các quốc gia phát triển.
 
Chuỗi An dưỡng SEN House ra đời không chỉ giải quyết bài toán thiếu cơ sở an sinh cho người cao tuổi tại nước ta mà hơn thế, còn tiên phong phát triển nhiều dịch vụ dưỡng lão thuận ích phù hợp với văn hóa Việt của người Việt và vì người Việt.
 
Nhà Sen đã “nở” một hành trình an yên!
Nhà Sen sẽ mở ra cho bạn & cộng đồng một không gian an dưỡng. Nơi sẽ mang tới một cuộc sống thuận ích cho gia đình bạn & nhiều gia đình Việt Nam.
Cuộc sống thuận ích ấy, không gian sống an yên ấy có tên gọi SEN House.
 
SEN House.